mua bao cao su sagami o dau quang ninh gia tot

Mua bao cao su Sagami ở đâu Quảng Ninh

Bạn ở thành phố Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Móng Cái và các huyện khác thuộc tỉnh Quảng Ninh đang có nhu cầu mua bao cao su sagami. Có thể mua hàng online gửi về tận nơi rất tiện lợi, mua tại các hiệu thuốc tây gần nhà hay mua tại các cửa hàng bao cao su… Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các địa chỉ mua/bán bao cao su một cách cụ thể và đưa ra các ưu nhược điểm đó là gì nhé.

Mua bao cao su Sagami tại Quảng Ninh nơi bán, nơi mua:

– Hỏi bao cao su Sagami tại siêu thị

– Tại một số siêu thị lớn cũng có thể bán bao cao su Sagami Nhật, bạn thử vào tìm hiểu xem có không nhé.

Bao cao su Sagami thường được bày bán ở gần khu vực mỹ phẩm, đồ lót, sản phẩm vệ sinh…Bạn ở thành phố Hạ Long có khá nhiều siêu thị lớn nhỏ và bạn thử vào hỏi xem nhé, chúng tôi cũng không chắc chắn được là có hay không.

Nhược điểm: Mua bao cao su Sagami ở siêu thị thường bạn thích loại nào thì nhặt loại đó vào trong rỏ chứ hoàn toàn không có ai tư vấn cho bạn cả. Mà đứng đó đọc từng dòng thông tin trên sản phẩm cũng khá là ngại ngùng. Ngại hơn nữa đó là lúc ra đứng quầy đợi thanh toán. Tùy từng siêu thị mới bán bao cao su Sagami chứ không phải ở đâu cũng bán loại này các bạn lưu ý nhé.

bao cao su Sagami Original 001

Hình ảnh hộp bao cao su Sagami Original 001 có 5 chiếc

– Hỏi mua bao cao su sagami tại các hiệu thuốc tây lớn ở Quảng Ninh

Các bạn lưu ý nhé, chỉ có các hiệu thuốc tây lớn may ra mới bán từ 1 – 2 hộp bao cao su giá rẻ mà thôi, chứ không nhiều sản phẩm cho chúng ta lựa chọn đâu ạ. Hiệu thuốc thường thiên về các dòng bao cao su truyền thống, ít tính năng như OK, Sure đỏ, Viva, Powermen…Nếu bạn dùng bao cao su chỉ vì mục đích tránh thai và bệnh tình dục thì các loại bcs giá rẻ đó là đủ rồi. Còn nếu bạn muốn mua bao cao su Sagami tốt hơn và nhiều tính năng hơn có lẽ ở các hiệu thuốc tây Quảng Ninh là không có rồi.

Nhược điểm:

Mua ở các hiệu thuốc tây thường khá ngại ngùng và dễ bị người quen bắt gặp để bớt ngại hơn bạn chịu khó đi xa chút để cho đỡ quen mặt nhé và bạn nên tìm hiệu thuốc nào có người bán hàng cùng giới tính với mình cho dễ hỏi và hỏi vào khung giờ thấp điểm cũng bớt ngại ngùng hơn.

Mua bao cao su Sagaami ở đâu Quảng Ninh được giao hàng tận nơi

Hình thức mua bao cao su Online khá tiện lợi, dù bạn ở Quảng Ninh hoàn toàn có thể đặt mua từ các shop ở Hà Nội, Sài Gòn… để họ chuyển về tận nơi cho bạn. Bạn nên chọn hình thức nhận hàng thanh toán như vậy sẽ đảm bảo hơn.

Mua bao cao su Online tiện lợi và đơn giản hơn

Khi mà ai cũng có điện thoại trên tay, bạn chỉ cần kết nối 3G, Wifi là có thể đặt hàng một cách đơn giản và dễ dàng. Hàng trăm website bán bao cao su và giao hàng tại Quảng Ninh, Hà Nội, Sài Gòn thậm trí là website nước ngoài cho bạn lựa chọn.

Nhưng cần lưu ý:

Khi mua hàng Online bạn cần biết địa chỉ cửa hàng ở đâu, hình ảnh cửa hàng chụp thực tế là tốt nhất, to một chút, uy tín một chút, nằm ngoài mặt đường lớn dễ tìm.

Tìm gần khu vực Quảng Ninh xem có shop bao cao su nào gần đó không? Ở các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn thì nhiều cửa hàng bao cao su nhưng ở Quảng Ninh thì chúng tôi không rõ. Theo như chúng tôi quan sát thì có một vài shop bán hàng Online tại Quảng Ninh và không có cửa hàng cố định.

Mua bao cao su tại các shop người lớn chuyên nghiệp sẽ có nhiều loại mặt hàng và có nhiều sản phẩm hơn cho bạn lựa chọn.

shop bao cao su sagami quang ninh online

Shop bao cao su Hà Nội Okemen.com

Mua bao cao su Sagami tại hệ thống cửa hàng OkeMen.com

Hệ thống cửa hàng OkeMen.com hiện có các cửa hàng tại Hà Nội và đang mở rộng về các tỉnh. Shop bao cao su nhiều năm tại Hà Nội và chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi toàn quốc, bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp.

Ngoài bao cao su Sagami chúng tôi còn bán bao cao su Durex, Sagami, Jex, Okamoto, PowerMen, Innova, Feel, OK, Sure, Cá Ngựa longsock, Trojan,… với đủ các tính năng rất thú vị để quý khách hàng lựa chọn.

Xem chi tiết: Shop bao cao su Quảng Ninh 100% chính hãng

Các khách hàng ở Quảng Ninh có nhu cầu mua bao cao su Sagami có thể đặt hàng online tại website OkeMen.Com hoặc gọi điện Hotline 094647.2627 để đặt hàng trực tiếp:

Gói hàng được bọc kín đáo như hộp quà tặng, kín đáo mọi thông tin cho khách hàng chỉ chúng tôi và bạn mới biết đó là sản phẩm gì mà thôi. Ngay cả nhân viên bưu điện cũng không biết đó là sản phẩm gì.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách!

Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá bao cao su Sagami từ A ->Z

Posted in Mua bao cao su ở Tp Hạ Long.

Trả lời